Career
SSGは、産業用ケータリングサービスおよび生鮮食品供給業界で評判の高い企業です。事業拡大のため、以下の職種を定期的に募集しています:
採用情報
VỊ TRÍ | YÊU CẦU | Hồ sơ gửi về |
---|---|---|
Quản Lý | – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng ,Đại học ngành công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nữ công hoặc quản trị nhà hàng khách sạn. – Có 1 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. – Có kỹ năng tổ chức lãnh đạo, quản lý nhân viên, giao tiếp tốt với khách hàng. – Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình. – Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, biết cách lập thực đơn, oder, báo cáo chi phí. |
minhyen@ssgfood.com.vn
sale@ssgfood.com.vn |
QC | – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng – Đại học ngành công nghệ thực phẩm hoặc Kỹ thuật nữ công. – Không yêu cầu kinh nghiệm. – Nhanh nhẹn, năng động, cầu tiến, chấp nhận sự điều động của công ty. – Có khả năng chịu áp lực công việc cao. – Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018. |
|
Đầu Bếp | – Có chứng chỉ nấu ăn. – Biết chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị theo vùng miền. – Có ít nhất 03 năm trong ngành suất ăn công nghiệp – Có khả năng lên thực đơn, nấu các món nước như: bún, phở, bánh canh…. – Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chấp nhận sự điều động của công ty. |
|
Phụ bếp | – Có khả năng nấu ăn. – Có sức khỏe, chăm chỉ, nhiệt tình. |
|
LĐPT | – Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ. |
-
VỊ TRÍ: Quản Lý
YÊU CẦU :
– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng ,Đại học ngành công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nữ công hoặc quản trị nhà hàng khách sạn.
– Có 1 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
– Có kỹ năng tổ chức lãnh đạo, quản lý nhân viên, giao tiếp tốt với khách hàng.
– Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, biết cách lập thực đơn, oder, báo cáo chi phí. -
VỊ TRÍ: QC
YÊU CẦU :
– Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng – Đại học ngành công nghệ thực phẩm hoặc Kỹ thuật nữ công.
– Không yêu cầu kinh nghiệm.
– Nhanh nhẹn, năng động, cầu tiến, chấp nhận sự điều động của công ty.
– Có khả năng chịu áp lực công việc cao.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005. -
VỊ TRÍ: Đầu Bếp
YÊU CẦU :
– Có chứng chỉ nấu ăn.
– Biết chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị theo vùng miền.
– Có ít nhất 03 năm trong ngành suất ăn công nghiệp
– Có khả năng lên thực đơn, nấu các món nước như: bún, phở, bánh canh….
– Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chấp nhận sự điều động của công ty. -
VỊ TRÍ: Phụ bếp
YÊU CẦU :
– Có khả năng nấu ăn.
– Có sức khỏe, chăm chỉ, nhiệt tình. -
VỊ TRÍ: LĐPT
YÊU CẦU :
– Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ.
Hồ sơ gửi về:Ggroup:
minhyen@ssgfood.com.vn
Gocovina: minhyen@ssgfood.com.vn
Oversea: minhyen@ssgfood.com.vn
Greengoco: minhyen@ssgfood.com.vn