Career

SSG는 산업용 식사 서비스 및 신선 식품 공급 업계에서 평판이 좋은 회사입니다. 사업 확장의 필요성으로 인해 당사는 정기적으로 다음 직위를 모집합니다.

채용

VỊ TRÍ YÊU CẦU Hồ sơ gửi về
Quản Lý – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng ,Đại học ngành công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nữ công hoặc quản trị nhà hàng khách sạn.
– Có 1 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
– Có kỹ năng tổ chức lãnh đạo, quản lý nhân viên, giao tiếp tốt với khách hàng.
– Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, biết cách lập thực đơn, oder, báo cáo chi phí.
minhyen@ssgfood.com.vn

sale@ssgfood.com.vn

QC – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng – Đại học ngành công nghệ thực phẩm hoặc Kỹ thuật nữ công.
– Không yêu cầu kinh nghiệm.
– Nhanh nhẹn, năng động, cầu tiến, chấp nhận sự điều động của công ty.
– Có khả năng chịu áp lực công việc cao.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018.
Đầu Bếp – Có chứng chỉ nấu ăn.
– Biết chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị theo vùng miền.
– Có ít nhất 03 năm trong ngành suất ăn công nghiệp
– Có khả năng lên thực đơn, nấu các món nước như: bún, phở, bánh canh….
– Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chấp nhận sự điều động của công ty.
Phụ bếp – Có khả năng nấu ăn.
– Có sức khỏe, chăm chỉ, nhiệt tình.
LĐPT – Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ.
  • VỊ TRÍ: Quản Lý

    YÊU CẦU :

    – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng ,Đại học ngành công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nữ công hoặc quản trị nhà hàng khách sạn.
    – Có 1 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
    – Có kỹ năng tổ chức lãnh đạo, quản lý nhân viên, giao tiếp tốt với khách hàng.
    – Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình.
    – Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, biết cách lập thực đơn, oder, báo cáo chi phí.

  • VỊ TRÍ: QC

    YÊU CẦU :

    – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng – Đại học ngành công nghệ thực phẩm hoặc Kỹ thuật nữ công.
    – Không yêu cầu kinh nghiệm.
    – Nhanh nhẹn, năng động, cầu tiến, chấp nhận sự điều động của công ty.
    – Có khả năng chịu áp lực công việc cao.
    – Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005.

  • VỊ TRÍ: Đầu Bếp

    YÊU CẦU :

    – Có chứng chỉ nấu ăn.
    – Biết chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị theo vùng miền.
    – Có ít nhất 03 năm trong ngành suất ăn công nghiệp
    – Có khả năng lên thực đơn, nấu các món nước như: bún, phở, bánh canh….
    – Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chấp nhận sự điều động của công ty.

  • VỊ TRÍ: Phụ bếp

    YÊU CẦU :

    – Có khả năng nấu ăn.
    – Có sức khỏe, chăm chỉ, nhiệt tình.

  • VỊ TRÍ: LĐPT

    YÊU CẦU :

    – Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chăm chỉ.

    Hồ sơ gửi về:Ggroup:

minhyen@ssgfood.com.vn

Gocovina: minhyen@ssgfood.com.vn

Oversea: minhyen@ssgfood.com.vn

Greengoco: minhyen@ssgfood.com.vn

    신병 모집

    아래 양식을 작성하여 당사에 지원하십시오. :


    Full Name *

    Current Address *

    Email Address *

    Phone Number

    Applying for Position *

    Upload Resume *

    Đóng