Trang chủ » Setup hệ thống bếp công nghiệp
Dịch vụ Sen Sài Gòn
Set up
hệ thống bếp ăn công nghiệp
clean
container_car
Với tiêu chí mang đến cho khách hàng hệ thống bếp chuyên nghiệp, sạch sẽ và tiện lợi cho quá trình chế biến, SSG đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cân đối giá thành.
Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp
Hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là một hệ thống bếp liên hoàn và không thể được thiết kế qua loa. Bởi lẽ, đây là nơi vô cùng quan trọng, phục vụ nhu cầu chế biến, nấu nướng và dùng bữa của số lượng lớn nhân viên. Tùy thuộc vào quy mô địa điểm và nhu cầu của khách hàng, SSG sẽ đề xuất phương án sao cho phù hợp nhất, đảm bảo đầy đủ các yếu tố:
  • Mang đến không gian dùng bữa thoải mái
  • Phân chia khu vực hợp lý, chẳng hạn như khu vực nhận thực phẩm, khu vực phòng lạnh, khu vực sơ chế, khu vực chế biến thực phẩm, khu vực vệ sinh, rửa dọn,... đảm bảo dây chuyền hợp lý, không gian chế biến thực phẩm hợp vệ sinh, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm thời gian cho đầu bếp.
  • Trang thiết bị đa dạng hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bếp ăn.
Ưu điểm SSG
Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, SSG tự tin khẳng định kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực set up hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đáng kể, đồng thời sở hữu một hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp và hợp lý theo như yêu cầu của mình - kể cả những cơ sở làm việc có quy mô lớn, nơi việc setup hoàn thiện là điều không hề đơn giản.
Chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín
Đến với SSG, khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn set up hệ thống bếp tận tình bởi những chuyên gia giàu kỹ năng chuyên môn. Mục tiêu của chúng tôi chính là giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian và chi phí mà vẫn sở hữu được một bếp ăn hợp lý, khiến việc sử dụng khu bếp trở nên thuận tiện, an toàn, đảm bảo vệ sinh ATTP. Từ đó SSG có thể đồng hành cùng khách hàng giải quyết bài toán khó khi bố trí bếp công nghiệp, kể cả với những cơ sở làm việc có quy mô lớn - nơi mà để setup hoàn thiện là điều không hề đơn giản. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng và có yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung, chúng tôi sẽ nhanh chóng và kịp thời đáp ứng.
Tiết kiệm thời gian, chi phí
Thay vì phải nghiên cứu, tìm hiểu, loay hoay thay đổi trong thời gian dài mà vẫn không hợp lý, khách hàng sẽ tìm được giải pháp phù hợp hơn ở SSG. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản 2D, 3D từ khảo sát mặt bằng thực tế, tư vấn cụ thể nhất về những thiết bị sử dụng trước khi set up. Từ đó, khách hàng có thể giảm thiểu không chỉ thời gian mà còn cả những chi phí phát sinh do sửa chữa, sắp xếp lại, thay đổi thiết bị.
Food image
Bạn đang cần tìm kiếm đối tác tin cậy
Hãy liên hệ với SSG
1
Đóng